Kính gửi: Quý Cư dân Khu đô thị Vinhomes Grand Park (“Quý Cư dân”)

Công ty Cổ phần Vinhomes (“Công ty Vinhomes”) xin gửi tới Quý Cư dân lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe.

Thời gian qua, chúng tôi nhận được một số ý kiến của Quý Cư dân về nhu cầu gia tăng tiện ích vui chơi giải trí trong Khu đô thị Vinhomes Grand Park.

Để triển khai dịch vụ bài bản và chuyên nghiệp, bằng thông báo này chúng tôi xin được gửi đến Quý Cư dân kế hoạch tổ chức Chương trình Camping – Cắm trại kết hợp hoạt động vui chơi – giải trí ngoài trời.

Bổ sung tiện ích khu vực Công viên Ánh Sáng

  1. Thời gian dự kiến tổ chức: Trong tháng 4 & Tháng 5/2023
  2. Địa điểm: Công viên Ánh Sáng (Công viên 36ha) – Zone 3
  3. Dịch vụ tiện ích có thu phí bổ sung bao gồm:
    • Camping & Café, BBQ ngoài trời
    • Vườn thú mini
    • Golf, Chèo thuyền và các hoạt động vui chơi cho trẻ em, gia đình…

Toàn bộ lều trại được thiết kế đẹp mắt với hướng nhìn toàn cảnh nhịp sống tại Khu đô thị, bắt trọn các hình ảnh đẹp vào hoàng hôn.

Tạo không gian cho các bé hòa mình vào thiên nhiên, tăng cường hoạt động thể chất và cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các động vật nhỏ như: cừu, ngựa, thỏ…

công viên ánh sáng vinhomes grand park

4. Hình thức đăng ký:

Quý Cư dân thanh toán trực tiếp tại khu vực cung cấp dịch vụ. Cư dân Vinhomes Grand Park sẽ được hưởng các chính sách Ưu đãi Giảm giá từ 5% – 20% khi đăng ký dịch vụ tiện ích.

Quý Cư dân mang theo Thẻ Cư dân hoặc App Vinhomes Resident để được hưởng ưu đãi.

Thông tin chi tiết về thời gian khai trương và hoạt động Camping sẽ được chúng tôi thông báo ngay khi có kế hoạch và chương trình cụ thể.

Trong thời gian chuẩn bị cho hoạt động chúng tôi xin phép tạm dừng khu vực Zone 3 để cải tạo cảnh quan phù hợp với hoạt động Camping để cung cấp đa dạng tiện ích tới Quý Cư dân.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ Quý Cư dân.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp (nếu có) đến hết 20/04/2023, Quý Cư dân vui lòng chuyển về cho chúng tôi qua địa chỉ hòm thư info@vinhomes.vn hoặc liên lạc trực tiếp qua số điện thoại Trung tâm Chăm sóc khách hàng 1900 23 23 89 (nhánh số 4) để được giải đáp và hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)